Giỏ hàng

Thường Thức Y Khoa

Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Của 7 Hoạt Chất Thiết Yếu Trong 1 Viên Nén, Bổ Sung Toàn Diện Cho Cơ - Xương - Gân - Sụn Khớp

Mục lục [Ẩn]

Bệnh lý cơ xương khớp sụn rất thường gặp, đa dạng và phức tạp, bao gồm hơn 200 bệnh lý, xếp thành 10 nhóm bệnh, đa số là mạn tính, khó kiểm soát, cần được theo dõi và điều trị lâu dài. Healthy Beauty xin giới thiệu 7 hoạt chất thiết yếu cho Cơ - Xương - Gân - Sụn Khớp.

7 HOẠT CHẤT THIẾT YẾU CHO CƠ - XƯƠNG - GÂN - SỤN - KHỚP KHỎE MẠNH

Bệnh lý cơ xương sụn khớp có thể gặp ở mọi giới, mọi lứa tuổi, liên quan chặt chẽ với các bệnh mạn tính khác, đang gia tăng rất nhanh. Số liệu từ Trung tâm Nghiên cứu Gánh nặng Bệnh tật Toàn cầu (Global Burden of Disease Study - GBD) mới nhất cho thấy, các bệnh cơ xương khớp đang là mối nguy lớn, luôn xếp thứ hạng rất cao trong nhóm gây tàn phế hàng đầu… Hầu như bệnh về xương khớp không chừa một ai, nhất là đối với những người lớn tuổi. Ở Việt Nam hiện nay bệnh về xương khớp ngày càng trẻ hóa. Nếu không được hỗ trợ từ sớm, sử dụng các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiệu quả thì tình trạng này sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

Nhưng chất nào tốt cho Cơ – Xương – Gân – Sụn khớp? Như thế nào là chất lượng tốt? Hàm lượng bao nhiêu là đủ?

1. Cấu trúc và thành phần Sụn khớp

Theo Mạng lưới Công nghệ để nghiên cứu sinh, nhà khoa học cung cấp những tiến bộ y khoa và khoa học mới nhất trên thế giới (JsciMed Central) thì cấu trúc và thành phần Sụn khớp bao gồm chất nền ngoại bào và tế bào Chondrocytes. Thành phần của chất nền ngoại bào là sợi Collagens type II, dịch gian bào và chất nền (Proteo-Glycan, chuỗi Glucosamino-Glycans và Protein không liên kết). Thành phần Chondroitin Sulfat và Hyaluronic Acid giữ vai trò quan trọng trong cấu tạo của ProteoGlycan.

https://www.jscimedcentral.com/BoneJoint/bonejoint-1-1010.pdf

2. HYALURONIC ACID

Theo các phân tích của Cơ sở Dữ liệu học tập trực tuyến (PubMed) và Trung tâm Quốc gia về thông tin Công nghệ sinh học (NCBI) – Trực thuộc Thư viện Y khoa Quốc gia Hòa Kỳ, Hyaluronic Acid (HA) là một polysaccharide tự nhiên thường được tìm thấy trong khắp cơ thể chúng ta, nhiều nhất là ở khớp và mắt. HA là một chất bôi trơn – chất nhờn tự nhiên và điều đặc biệt là nó có thể được tiêm thẳng vào đầu gối cho những bệnh nhân bị viêm khớp mãn tính và thoái hóa khớp gối.

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/19845235/

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC7321085/

3. Bộ ba giảm viêm

Theo PubMed thì Chondroitin Sulfat (CS) là một Glycosaminoglycan tự nhiên có trong chất nền ngoại bào. Tác dụng chống viên của CS không chỉ ở sụn mà ở màng hoạt dịch và xương dưới sụn cũng được bảo vệ.

Trang PubMed cũng báo cáo rằng Glucosamine và Chondroitin Sulfate là cặp đôi thường được sử dụng để ngăn ngừa thoái hóa khớp trong viêm xương khớp. Khi bộ đôi kết hợp với Methyl Sulfonyl Methane cho thấy lợi ích giảm đau và cải thiện chức năng vận động rõ ràng đối với người dùng.

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/19522843/

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/28790224/

4. Collagen tuýp II không biến tính

Dữ liệu báo cáo từ trang PubMed thì dạng không biến tính của Collagen loại II (UC-II) chiết xuất từ sụn xương ức gà đã chứng minh khả năng dung nạp tốt, giảm đau và sưng khớp hiệu quả ở các đối tượng viêm xương khớp và cả tình trạng viêm khớp dạng thấp.

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/12837047/

5. Hỗ trợ tái tạo Xương

Theo báo cáo nghiên cứu NCBI thì Vitamin C (Acid Arcosbic - AA) tăng cường quá trình tạo tế bào hình thành xương và đồng thời ức chế quá trình loãng xương. Cơ thể có mức AA thấp hơn bình thường sẽ phát triển các rối loạn về xương như gãy xương tự phát, suy giảm sự phát triển của xương, đau nướu, đau xương, khó chữa lành xương…

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4833003/ https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6471534/

6. Shark Cartilage Non GMO

Dữ liệu báo cáo từ Chuyên trang Nền tảng nghiên cứu khoa học lâm sàng hàng đầu của Anh Quốc (ScienceDirect) tác dụng sinh học của Sụn vi Cá mập (Shark Cartilage - SC) cũng như các đặc tính chống tạo mạch, kích thích miễn dịch và chống viêm. Chất bổ sung tự nhiên này là một lựa chọn điều trị và phòng ngừa cho các bệnh khác nhau như ung thư và viêm khớp dạng thấp.

https://www.sciencedirect.com/science/article/abs/pii/S1359511319309341

Cơ quan nội tạng chúng ta được bảo vệ và nâng đỡ bởi một bộ khung xương vững chắc. Mọi hoạt động, đi đứng, chạy, nhảy là nhờ bộ khung xương này và đặc biệt chúng rất linh hoạt nhờ các khớp sụn - nơi tiếp nối giữa các xương kế cận trong khắp cơ thể. Hãy để cuộc sống của bạn, từ hôm nay, hoàn hảo nhất có thể, liên hện người có chuyên môn gần nhất để được tư vấn toàn diện.

GLUCOLLAGEN 7 IN 1 VỚI 7 HOẠT CHẤT THIẾT YẾU CHO CƠ - XƯƠNG - GÂN - SỤN - KHỚP

♦ Thành phần: Hàm lượng dành cho 2 viên

- Glucosamin Sulfate1500 mg
- Chondroitin Sulfate400mg
- MSM (Methyl Sulfonyl Methane)400mg
- Shark Cartilage PWD400 mg
- Collagen Type II200 mg
- Vitamin C (as Ascorbic acid)150 mg
- Hyaluronic Acid100 mg

Glucollagen 7in1 là sự kết hợp hoàn hảo trong 1 viên thuốc với 7 hoạt chất thiết yếu bổ sung toàn diện cho khớp, giúp khớp khỏe mạnh.

Công dụng:

- Giúp tái tạo và nuôi dưỡng mô sụn.

- Bổ sung chất nhờn, làm giảm triệu chứng của bệnh viêm xương khớp.

- Giúp bôi trơn làm tăng độ bền và dẻo dai cho khớp.

- Bổ sung calci, phosphor và các thành phần quan trọng của xương và sụn.

- Giúp giảm đau và làm chậm thoái hóa cột sống.

- Giúp tăng sức mạnh của liên kết cơ - gân - sụn khớp.

- Giúp tăng hấp thu collagen và bảo vệ collagen trong sụn khớp.

>> Bệnh khớp nào nên uống Glucollagen 7 in 1

♦ Cách dùng:

- Dùng cho người lớn, uống 1 viên mỗi ngày, uống trong bữa ăn.

- Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ.

♦ Đối tượng sử dụng glucollagen 7 in:

- Người bị viêm khớp cấp và mạn tính, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp thoái hóa, thấp khớp…

- Các bệnh lí ngoài khớp như viêm quanh khớp, viêm bao hoạt dịch, viêm gân, viêm cơ, rối loạn thoái hóa collagen. Chứng loãng xương, tổn thương sụn do chấn thương.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

- Trẻ em, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú không nên sử dụng sản phẩm này.

♦ Đóng gói:

- Chai 30 viên.

- Chai 60 viên.

♦ Hạn sử dụng:

- 3 năm kể từ ngày sản xuất.

♦ Xuất xứ:

Robinson Pharma,Inc.

3330 S Harbor Blvd. Santa Ana, CA 92704 USA

>> Xem Thêm Thông Tin sản phẩm Glucollagen 7 in 1

Theo Ds. Nguyễn Kim MyTag

Bệnh Gút Bệnh Gout HBGUTCARE Cơ - Xương - Khớp Healthy Beauty Omega DHA Gummies Omega 369 HB Glucosamine 3 In 1 Glucollagen 7 in 1 HB Prenatal Support axit alpha-lipoic Alpha Lipoic Acid HB Glutathion C Plus HB BlackHair Biotin Hoạt chất Biotin Bổ sung thừa DHA có sao không? Slim Day Giảm Cân An Toàn Bệnh Cảm Cúm HB Once Daily Women's Multi HB Once Daily Men's Multi slim day caffeine giảm cân giảm cân an toàn hiệu quả caffeine Calci vô cơ Calcium Carbonate Vitamin D3 Bác Sỹ Nguyễn Thanh Hải cholesterol Bệnh loãng xương Bệnh Thoái Hóa Khớp Bệnh Viêm Khô Khớp HB Collagen Type123 Thường Thức Y Khoa Robinson Pharma Trắng Da Trắng Da Toàn Thân collagen là gì collagen peptide là gì collagen glutathione collagen vitamin c collagen quan trọng như thế nào HB Collagen type 1 2&3 Cordyceps Sinensis Đông Trùng Hạ Thảo HB Cordy Extract Đau Khớp Gối Đau Khớp Đầu Gối Vậy đau khớp gối nên ăn gì? đau khớp gối nên kiêng ăn gì? hàu tăng cường sinh lý Thoái hoá khớp Glucosamine và Chondroitin Glucosamine 150mg glucosamine HCL Bổ sung Canxi HB Calcidsoft Vitamin C Glutathione hb glutathion c plus có tốt không HB Ginkgo Biloba Hyaluronic Acid HB Oregnol P73 khẩu trang y tế kháng khuẩn khẩu trang kém chất lượng HB Medical Mask HB Black Hair mọc tóc biotin keratin Bệnh Gan Methionin Methionine nám da New Women Care Inositol vitamin A vitamin a là gì vai trò chủ yếu của vitamin a là gì vitamin a có trong thực phẩm nào vitamin a gây dị tật thai nhi vitamin a liều cao trà xanh giảm cân bằng trà xanh Gluta White Tìm Hiểu Bệnh vitamin b6 rụng tóc rụng tóc kiêng ăn gì rụng tóc nên ăn gì Dinh Dưỡng HB Silymarin Milkthistle 1000Mg giảm cân Giảm Cân an toàn giảm mỡ tăng cơ Shark Cartilage Shark Cartilage 750mg sụn cá mập Bệnh Gan Nhiễm Mỡ HB ARGINMILK PLUS vitamin a vitamin c vitamin c có trong thực phẩm nào vitamin c ở quả gì nhiều nhất thức ăn vitamin c vitamin C collagen vitamin E New Sexual Care Men