Giỏ hàng

Thường Thức Y Khoa

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO TRONG HB GLUTATHION-C PLUS

Glutathione – CHẤT CHỐNG OXY HÓA HÀNG ĐẦU TỐT NHẤT

Glutathione được mệnh danh là "Mẹ của tất cả các chất chống oxy hóa", bao gồm ba axit amin quan trọng: cysteine, ​​glycine và glutamine kết hợp với nhau. Glutathione cũng giúp ổn định các chất chống oxy hóa quan trọng khác như vitamin C và E, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Glutathione là một trong những chất bổ sung chống lão hóa tốt nhất vì nó giúp làm giảm sự hiện diện của các gốc tự do gây hại. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phần lớn bệnh mãn tính có liên quan đến gốc tự do. Trong khi giúp loại bỏ các gốc tự do, glutathione cũng hỗ trợ hệ thống miễn dịch và giúp giải độc gan. Glutathione còn ức chế sản xuất melanin, được sử dụng để làm trắng da và giảm các đốm đồi mồi, nám da, ...

Tuổi tác, căng thẳng, chế độ ăn uống và nhiễm trùng có thể ảnh hưởng đến mức độ glutathione tự nhiên trong cơ thể, vì vậy cần bổ sung hàng ngày.

Alpha Lipoic Acid (ALA)

Alpha Lipoic Acid là một chất chống oxy hóa phổ biến có khả năng loại bỏ hàng loạt các gốc tự do ở dạng nước và lipid (chất béo). Ngoài ra, nó có khả năng tái chế một số chất chống oxy hóa quan trọng khác bao gồm vitamin C và E, glutathione và coenzyme Q10, cũng như chính nó!

Lipoic Acid là chất chống oxy hóa duy nhất có thể làm tăng Glutathione nội bào.

Vitamin C

Vitamin C hỗ trợ trong quá trình làm trắng da bằng cách tác động đến các tế bào da và trợ giúp Glutathione hoạt động hiệu quả hơn.

Để có sức khỏe và vẻ đẹp toàn diện, bổ sung hàng ngày viên HB GLUTATHION-C PLUS, sức mạnh kết hợp giữa L-Glutathione và ALA, Vitamin C. Mỗi ngày uống 1 – 2 viên.