Giỏ hàng

Tin Tức - Sự Kiện

Giới thiệu Cty TNHH Dược Phẩm Healthy Beauty

1. Lịch sử hình thành:

Ngày 22/04/2013, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM đã ký quyết định thành lập Công ty TNHH Dược Phẩm Healthy Beauty do bà Trần Thị Thanh Trang làm giám đốc.

Bà Trần Thị Thanh Trang, giám đốc công ty TNHH dược phẩm Healthy Beauty


 • Tên tiếng anh: HEALTHY BEAUTY PHARMACEUTICAL CO., LTD
 • Trụ sở chính: 451/24/14 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh: 192 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3866 3067 – (028) 3866 3068
 • Fax: (028) 3866 2021
 • Email: info@healthybeautyduocpham.com
 • Website: healthybeautyduocpham.com
 • Logo:

2. Ngành nghề kinh doanh:

 • Phân phối dược phẩm.
 • Nhập khẩu và phân phối độc quyền thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
 • Nhà thuốc và Phòng khám.

3. Sứ mệnh:

“Sức khỏe là giá trị cốt lỗi của cuộc sống

Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn”

4. Tầm nhìn:

“Khỏe, đẹp để hạnh phúc hơn”

5. Giá trị cốt lỗi:

“Lấy con người làm trung tâm

Lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm đích đến

Lấy uy tin làm sức mạnh

Lấy hiệu quả làm điểm tựa cho mọi hoạt động”

6. Vị thế của HB

Kể từ ngày thành lập, HB đã có bước phát triển vượt bậc, từ một đơn vị nhỏ với tổng số vốn điều lệ 10 tỷ đồng, đến nay HB đã phát triển thành một công ty lớn, có thương hiệu và uy tín trên thị trường. Cụ thể, năm 2013 sản phẩm của HB được phân phối tại 25 tỉnh thành trên toàn quốc, đến cuối năm 2017 đã có 56 trên 62 tỉnh thành đã phân phối sản phẩm của HB. Định hướng đến năm 2020, sản phẩm của HB sẽ phủ rộng khắp trên toàn quốc. Doanh thu của HB luôn tăng trưởng theo cấp số nhân, năm 2013 tổng doanh thu đạt 96 tỷ đồng, đến năm 2018 doanh thu tăng hơn 200% đạt 204 tỷ đồng.

7. Đào tạo và phát triển

Chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực của HB có mục tiêu xây dựng và phát triển bền vững đội ngũ nhân viên. Giúp người lao động hiểu rõ quy trình, thành thạo nghiệp vụ, có đạo đức nghề nghiệp, chuyên nghiệp trong công việc và tận tâm phục vụ khách hàng.

HB xác định con người là trọng tâm, là tài sản vô giá, là nguồn vốn tìm năng góp phần tạo ra giá trị cốt lỗi cho HB và xã hội. Từ định hướng đó, HB chú trọng xây dựng chính sách đào tạo nhân lực dài hạn nhằm thu hút người lao động có đủ tâm – tầm và tài; trẻ hóa đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao. Công ty thường xuyên tổ chức các buổi training sản phẩm do tổng giảm đốc trực tiếp chia sẻ thông tin. Thông qua các buổi training, nhân viên hiểu rõ hơn những thông tin, ưu điểm của từng sản phẩm, đó là nền tảng giúp nhân viên có kiến thức sâu nhằm hoạt động nghề nghiệp, tham vấn và hỗ trợ cho khách hàng tốt hơn.

Ngoài ra, hằng năm lãnh đạo công ty tổ chức những buổi tập huấn kĩ năng sống, kĩ năng đàm phán, thuyết trình, văn hóa doanh nghiệp, kĩ năng quản lí và làm việc nhóm cho nhân viên qua các bài giảng từ cơ bản đến chuyên sâu của các chuyên gia tâm lí, các diễn giả, thầy cô có nhiều kinh nghiệm thực tiễn lẫn chuyên môn trực tiếp giảng dạy. Đây là dịp để đại gia đình Healthy Beauty cùng chia sẻ, trải nghiệm, hung nóng nhiệt huyệt và tinh thân làm việc đồng thời kích thích đam mê, niềm tin cho các thành viên mới gia nhập Healthy Beauty.

8. Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội được xem nghĩa vụ then chốt giúp cho Healthy Beauty phát triển ổn định và bền vững trong thời gian qua. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị và bảo vệ sức khỏe, Healthy Beauty luôn lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động, cho chiến lược phát triển lâu dài. Các hoạt động vì cộng đồng của công ty không chỉ để quảng bá hình ảnh thương hiệu của Healthy Beauty mà đó là trái tim – tấm lòng khi sản sẻ những sản phẩm tốt, chất lượng cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn chưa có đủ điều kiện tiếp cận với sản phẩm của Healthy Beauty nhằm xây dựng nền tảng cho xã hội luôn khỏe đẹp để hạnh phúc hơn.

Hiện tại, HB tạo việc làm cho hơn 200 người, từ lao động phổ thông đến những người có trình độ chuyên môn cao góp phần giải quyển việc làm cho xã hội. Đồng thời, HB tích cực tham gia hoạt động nhân đạo, từ thiện, thường xuyên tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.