Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1-Mục đích và phạm vi thu thập thông tin : Công ty TNHH Dược Phẩm Healthy Beauty không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ cửa hàng. Khi quý khách Mua hàng tại Website www.healthybeautyduocpham.com, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

- Tên:

- Email:

- Số điện thoại:

- Địa chỉ:

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả mục đích sau đây: - Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng;  đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.


2- Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.


3- Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty TNHH Dược Phẩm Healthy Beauty sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.


4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Dược Phẩm Healthy Beauty

Điện thoại: (028) 3 866 3067 - 3 866 3068

Email: info@healthybeautyduocpham.com

Website: www.healthybeautyduocpham.com

Trụ sở: 451/24/14 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10

Nhà Thuốc: 162 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10


5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web www.healthybeautyduocpham.com

 

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại website www.healthybeautyduocpham.com,  sự riêng tư của qúy hàng khi sử dụng dịch vụ là cực kỳ quan trọng. Và chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự yên tâm và tin tưởng cho quý khách khi tham gia mua sản phẩm trên website .Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác không liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại website donghothanhphat.vn và khi có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.