Giỏ hàng

Thường Thức Y Khoa

BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA KHỚP

Đau xương khớp là căn bệnh phổ biến hiện nay không chỉ tập trung ở người lớn tuổi mà bệnh thường gặp ở người trung niên, người làm việc văn phòng, ít vận động. Đa phần người bệnh chủ quan trước những triệu chứng ban đầu và chỉ tìm đến bác sĩ khi bệnh đã nặng, chuyển biến xấu.

Theo bác sĩ chuyên khoa, để cải thiện tình trạng viêm khớp cấp hoặc mạn tính, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp thoái hóa, thấp khớp…hay các bệnh lý ngoài khớp, việc đầu tiên người bệnh cần bổ sung Hyaluronic Acid.


Các nghiên cứu tại Mỹ và Châu Âu cho rằng, Hyaluronic Acid giúp nuôi dưỡng sụn tốt bằng cách thẩm thấu chất dinh dưỡng vào dịch khớp. Ngoài ra Hyaluronic Acid có trong dịch khớp giúp duy trì độ nhớt, làm cho các khớp vận động dược dễ dàng và chịu được tải trọng. Ở người bị thoái hóa khớp, nồng độ Hyaluronic Acid giảm rõ rệt làm cho việc nuôi dưỡng sụn kém đi và độ nhớt của dịch khớp cũng giảm theo.

Vì vậy, bổ sung Hyaluronic Acid cho dịch khớp là một trong những liệu pháp đã được khoa học chứng minh có hiệu quả rất cao trong việc bảo vệ xương khớp khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, bổ sung Collagen Type II cũng vô cùng quan trọng, được xem là liệu pháp mới mang tính đột phá trong điều trị thoái hóa khớp. Các chuyên gia chỉ ra rằng, sử dụng Collagen Type II bằng đường uống giúp các sợi Collagen tạo thành các axit amin thiết yếu cho việc tái tạo sụn khớp, đồng thời đi thẳng đến ruột non để tương tác với các mô Lympho đường ruột, tạo ra sự dung nạp miễn dịch, giúp hệ miễn dịch cơ thể điều chỉnh các phản ứng viêm, hạn chế sự xâm lấn của các yếu tố có hại lên mô sụn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tái tạo sụn khớp. Nếu dùng chung với Vitamin C sẽ giúp Collagen Type II hấp thu nhanh hơn.

Ngoài ra, người bệnh cần bổ sung thêm các hoạt chất Chondroitin Sulfate, MSM, Shark Cartilage PWD, Calci, Phospho … sẽ giúp tăng sức mạnh của liên kết cơ – gân – sụn khớp, làm giảm triệu chứng của bệnh viêm xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống…

Glucollagen 7 in 1 sản xuất tại Hoa Kỳ đạt chuẩn cGMP theo quy trình nghiêm ngặt, đúng chuẩn của FDA có chứa các thành phần quan trọng: Glucosamin sulfate, Chondroitin Sulfate, MSM, Shark Cartilage, Collagen Type II, Vitamin C và Hyaluronic Acid.

  • Giúp tái tạo và nuôi dưỡng mô sụn
  • Bổ sung chất nhờn, làm giảm triệu chứng của bệnh viêm xương khớp
  • Giúp bôi trơn làm tặng độ bền và dẻo dai cho khớp
  • Bổ sung Calci, Phospho và các thành phần quan trọng của xương và sụn
  • Giúp giảm đau và làm chậm thoái hóa cột sống
  • Giúp tăng sức mạnh của liên kết cơ – gân – sụn khớp
  • Giúp tăng hấp thu Collagen và bảo vệ Collagen trong sụn khớp

Đọc thêm thông tin về sản phẩm tại đây:

https://www.healthybeautyduocpham.com/blogs/thuong-thuc-y-khoa/glucollagen-7in1-giai-phap-cho-benh-nhan-thoai-hoa-khop-viem-kho-cung-khop