Giỏ hàng

Thường Thức Y Khoa

GIẢM CÂN KHÔNG KHÓ NẾU BẠN BIẾT CÁCH

Đối với những người có cân nặng quá tiêu chuẩn mà muốn giảm cân thì đừng bỏ qua nguyên tắc sau đây:

Tuân theo phương pháp giảm cân khoa học, gồm 3 điều quan trọng:

1 - Kiểm soát chế độ ăn uống

2 - Tăng cường vận động, tập thể dục

3 - Sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân

Và phải kiên trì thực hiện trong hơn 2 tháng, thì mới có thể giảm cân an toàn và hiệu quả.

Giảm cân không thể đạt được trong vòng ngày một ngày hai mà nó là cả quá trình kiên trì, nỗ lực luyện tập. Thay vì chạy theo các loại thuốc giảm cân không rõ hiệu quả hoặc giảm cân cấp tốc, giảm cân nhanh có thể gây ra nhiều tác hại to lớn tới sức khỏe, chúng ta hãy bắt đầu cuộc hành trình giảm cân bằng phương pháp giảm cân khoa học và tìm hiểu kỹ thông tin.

Tuy nhiên, tại sao một số người thấy rằng càng nỗ lực giảm cân, họ càng trở nên béo hơn?

Thực tế, không ít người nghĩ rằng: họ đã vất vả tập thể dục đủ vào các ngày trong tuần, đôi khi tận hưởng thoải mái những bữa ăn ngon cũng không ảnh hưởng đến quá trình giảm cân. Nhưng chính bữa ăn tối là lý do khiến tiến trình giảm cân chậm hơn và thậm chí béo hơn.

Điều này được giải thích rằng, vào thời gian ban đêm, mức tiêu thụ calo của cơ thể giảm xuống, vì vậy để cải thiện khả năng trao đổi chất vào ban đêm cần kiểm soát số lượng thực phẩm ăn vào, ăn ít vào bữa tối. Điều này ngay cả khi đã hiểu rõ thì dường như cũng khó thực hiện với nhiều người vì thói quen bữa ăn tối là bữa ăn chính và ăn nhiều nhất trong ngày.

Để giảm cân, loại bỏ mỡ thừa tốt hơn các sản phẩm giảm cân khác trên thị trường, Healthy Beauty đã tạo ra 2 sản phẩm giảm cân với cơ chế giảm cân ngày - đêm là Slim Day và Slim Night.

SLIM DAY được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên bằng công nghệ tiên tiến đạt chuẩn cGMP bao gồm: Raspberry ketone, trà xanh, cafein, quả nho, tảo bẹ, quả acai, quả xoài Châu Phi, giấm táo, Reveratrol giúp:

  • Giảm cân hiệu quả và an toàn
  • Đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể
  • Hạn chế hấp thu chất béo
  • Loại bỏ độc tố
  • Da tươi trẻ, ngăn ngừa lão hóa

Cách uống: 2 viên trong bữa ăn sáng

SLIM NIGHT giúp giảm cân bao gồm các hoạt chất nhuận tràng từ thiên nhiên, chất xơ và các loại thảo mộc: Senna Leaves, Cascara Sagrada, Psyllium Husk, Flaxceed, Aloe Vera, Lactobacillus, Acidophilus, Licoride root, MTC oil với công nghệ sản xuất tiên tiến đạt chuẩn cGMP giúp:

  • Giảm cân
  • Hạn chế hấp thu chất béo
  • Nhuận tràng, chống béo phì

Cách uống: 2 viên trong bữa ăn tối

Slim Day và Slim Night đặc biệt an toàn, có thể sử dụng được với người thừa cân, béo phì có bệnh cao huyết áp, bệnh về tim mạch, gan nhiễm mỡ, rối loạn lipid máu, tiểu đường...