Giỏ hàng

Thường Thức Y Khoa

LỢI ÍCH CỦA MYO-INOSITOL ĐỐI VỚI HỘI CHỨNG BUỒNG TRỨNG ĐA NANG

Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là một rối loạn nội tiết phổ biến và là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Hiện tại ước tính cứ 15 phụ nữ thì có 1 phụ nữ mắc PCOS, và dự kiến tỷ lệ này sẽ tăng vọt, bên cạnh tỷ lệ béo phì đang gia tăng.

Thuật ngữ “hội chứng buồng trứng đa nang” (PCOS) mô tả một rối loạn phức tạp với một loạt các triệu chứng và chưa xác định được nguyên nhân. Nhiều cơ quan trong cơ thể bị ảnh hưởng, dẫn đến một số biến chứng về sức khỏe bao gồm rối loạn kinh nguyệt, vô sinh, sảy thai, mụn trứng cá, da dầu, trầm cảm, béo phì, chứng rậm lông, rụng tóc, hội chứng chuyển hóa và tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Myo-Inositol là gì?


Myo-inositol là một dạng đồng phân của inositol. Nó là một chất tự nhiên được sản xuất trong cơ thể con người từ glucose, mặc dù nó không phải là một loại đường. Ngoài ​​cơ thể, myo-inositol được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại thực phẩm như thịt nội tạng, trái cây, ngũ cốc, các loại hạt và đậu.

Myo-inositol & PCOS


Một số nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng myo-inositol là phương pháp điều trị PCOS rất hiệu quả nhờ khả năng cải thiện độ nhạy insulin, khôi phục cân bằng nội tiết tốảnh hưởng tích cực đến chức năng buồng trứng. Nghiên cứu cũng cho thấy myo-inositol có hiệu quả trong việc cải thiện khả năng sinh sản ở phụ nữ mắc PCOS; và vì hội chứng là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh nữ, những kết quả này đặc biệt đáng khích lệ.

Không chỉ với PCOS, myo-inositol cũng được chứng minh là có lợi trong một loạt các vấn đề sức khỏe phụ nữ bao gồm Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS - các triệu chứng khó chịu về thể chất và tinh thần, thường xảy ra khoảng 1 – 2 tuần trước khi bắt đầu kỳ kinh nguyệt) và PMDD (một dạng PMS nghiêm trọng - biểu hiện thành các triệu chứng như trầm cảm nặng, tuyệt vọng, giận dữ, lo lắng, khó tập trung,…).
NEW WOMEN CARE được sản xuất tại Mỹ là sản phẩm có chứa các Vitamin và khoáng chất nâng cao sức đề kháng, làm đẹp da và đặc biệt bổ sung Inositol, giúp cải thiện sức khỏe toàn diện cho phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang.