Giỏ hàng

Thường Thức Y Khoa

QUÀ TẶNG SỨC KHỎE CHO BÉ YÊU NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1-6

Mục lục [Ẩn]

❤️ QUÀ CHO BÉ YÊU ❤️
❤️CHÚC BÉ YÊU NGÀY 1/6 ĐẦY ẮP YÊU THƯƠNG VÀ NIỀM VUI❤️

Omega+DHA gummies (Mỹ) là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho trẻ em của Healthy Beauty. Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, Omega+DHA gummies (Mỹ) đã được đông đảo trẻ em yêu thích ❤️


👌Omega+DHA gummies (Mỹ) cung cấp Omega và DHA quan trọng cho sự phát triển trí tuệ và thị lực trẻ em.
👌 Omega+DHA gummies (Mỹ) hương vị trái cây tự nhiên cam và chanh, màu sắc nổi bật, thơm ngon.Vị ngọt kết hợp vị chua chua của trái cây tự nhiên, phù hợp với sở thích của trẻ em. Mềm và dẻo, dễ nhai nuốt.

👌 Được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP của Châu Âu, nhà máy sản xuất đặt tại Mỹ.

👌 Dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên, mỗi ngày dùng tối đa 3 viên.

Hãy cùng Healthy Beauty tìm hiểu về Omega+DHA gummies (Mỹ):

Axit béo omega-3 là chất béo thiết yếu có nhiều lợi ích cho sức khỏe.Trong số 11 loại Omega-3, DHA (Axit docosahexaenoic) là một trong những axit béo omega-3 quan trọng nhất.

👍 DHA là thành phần của mọi tế bào trong cơ thể và là thành phần cấu trúc quan trọng của da, mắt và não.
👍 DHA chiếm tỷ lệ khoảng 90% axit béo omega-3 trong não và 25% tổng lượng chất béo.
👍 Nhiều nghiên cứu đã xác nhận rằng tất cả mọi người, từ trẻ sơ sinh đến người lớn đến người già, đều có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung chế độ ăn uống thường xuyên của DHA.
👍 Trẻ từ 2 tuổi trở lên có nhu cầu DHA cao hơn mọi lứa tuổi khác do bộ não của trẻ đang phát triển nhanh chóng, cần một lượng lớn DHA để hình thành các cấu trúc màng tế bào quan trọng trong não và mắt.
👍 DHA được cơ thể sản xuất tự nhiên với số lượng nhỏ, nhưng để đạt được số lượng đầy đủ, DHA cần được cung cấp từ chế độ ăn uống hoặc bổ sung hàng ngày.Omega+DHA Gummies là một lựa chọn tốt nhất để đảm bảo cung cấp đủ DHA.

👍 Omega+DHA gummies (Mỹ) sử dụng nguồn DHA chiết xuất từ TẢO BIỂN, không phải từ CÁ. Cá không tự sản xuất được DHA mà do chúng ăn tảo nên tích lũy được loại axit béo này. DHA từ tảo là loại dưỡng chất có nguồn gốc thực vật có thể sử dụng thích hợp và an toàn cho trẻ nhỏ vì độ tinh khiết cao, không chứa cholesterol, không có mùi tanh, không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường.

👉 Xem thông tin sản phẩm & đặt hàng: https://healthybeautyduocpham.com/products/omega-dha-gummies

❤️ KHỎE, ĐẸP ĐỂ HẠNH PHÚC HƠN ❤️

🌏 CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HEALTHY BEAUTY
📞 0903.187.057 - (028) 22452989
🔗 www.healthybeautyduocpham.com
💊 Nhà Thuốc: 192 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, HCM
👩‍💼 Trụ sở: 451/24/14 Tô Hiến Thành,P.14, Q.10, HCM